Tổng quan

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ THI CÔNG RELAX HOME là một đơn vị chuyên về thi công phòng xông, hồ bơi, bể sục, nội ngoại thất. Hàng ngàn sản phẩm phòng xông hơi do RELAX HOME cung cấp đã có mặt tại các khu chung cư cao cấp, các căn hộ bình dân, spa,… trên toàn quốc. Các công trình luôn được cam kết về chất lượng cũng như nét thẩm mỹ tạo nên một môi trường sống hoàn thiện nhất. 
Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư tài năng, tâm huyết và sáng tạo cùng làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết mang đến quý khách hàng không gian sống bền vững với những mẫu thiết kế và biện pháp thi công tối ưu nhất dựa vào vị trí mặt bằng, cách thức bố cục kiến trúc phù hợp phong thủy và ngân sách của chủ đầu tư.
Không chỉ chú trọng chất lượng công trình, chúng tôi còn mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất trong ngành, giúp chủ đầu tư luôn yên tâm và hài lòng trong suốt dự án.

Tổng quan về CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ THI CÔNG RELAX HOME

Tên đầy đủ: CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ THI CÔNG RELAX HOME

Tên quốc tế: RELAX HOME DESIGN CONSTRUCTION JOINT STOCK COMPANY.

Tên viết tắt: RELAX HOME.,JSC

Trụ sở chính: Số 9C/14/162 Trung Lực, Phường Đằng Lâm, Quận Hải An, Thành phố Hải Phòng, Việt Nam

Điện thoại: 093 28 56789

Hotline: 093 28 56789

Website: relaxhomedesign.com

Email: relaxhome22.jsc@gmail.com

Chúng tôi luôn đảm bảo tư vấn, thiết kế và thi công hoàn thiện các hạng mục sáng tạo, đúng và đủ công năng sử dụng, đảm bảo đúng kết cấu, kỹ thuật tăng lên phần sang trọng, đẳng cấp khuôn viên nhà, sân vườn. Chúng tôi mang đến vô số các mẫu thiết kế hồ bơi, sân vườn đẹp, lập kế hoạch, kỹ thuật, xây dựng và trải nghiệm chuyên môn cho các dự án. Thi công đúng tiến độ, giảm tối đa chi phí phát sinh trong công trình.

Với nỗ lực không ngừng trong nhiều năm qua, đến nay, Công ty Cổ phần thiết kế thi công Relax Home đã trở thành một địa chỉ tin cậy, là đối tác của các nhà thầu lớn tại thị trường Hải Phòng và các tỉnh thành phía Bắc. Sự phát triển vững chắc của RELAX HOME là dựa vào mối quan hệ bền vững và lâu dài với khách hàng.

Lĩnh vực kinh doanh chính của Công ty Cổ phần thiết kế thi công Relax Home:

  • Thiết kế và thi công phòng xông hơi
  • Thiết kế và thi công bể sục
  • Thiết kế và thi công hồ bơi
  • Thiết kế kiến trúc công trình dân dụng và công nghiệp
  • Thiết kế nội ngoại thất công trình
  • Thẩm tra thiết kế, tư vấn quản lý dự án